13 Nữ Tù Nhân Poster

Tên khác:
13 Nữ Tù Nhân 2009
IMDb Ratings:
5.5/10 from 9 users
Đạo diễn:
Lưu Trọng Ninh
Thể loại:
Hình Sự, Tình Cảm, Tâm Lý, Việt Nam
Sản xuất:
TFS
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
31 tập
Năm phát hành:
2009
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Nội dung tập phim kể về cuộc đời bi thương của cô sinh viên năm cuối trường mỹ thuật. Cô gái sống cùng người mẹ đã không gần đàn ông trong khoảng 20 năm trời (vai diễn của ca sĩ Thanh Lam). Cô giành được tình cảm yêu thương chân thành từ người thầy giáo trẻ tuổi (do nam người mẫu Doãn Tuấn thủ vai) của mình.

Xem phim 13 nữ tù nhân

Do không biết mặt người yêu của con gái, trong một lần tình cờ được người thầy giáo - lúc đó đang là người yêu của cô con gái nhỏ - giúp đỡ trong cơn hoạn nạn, người đàn bà 40 tuổi này đã có cơ hội tiếp cận và gần gũi với chàng thanh niên kém bà hơn cả chục tuổi. Những xúc cảm hồi xuân trỗi dậy của người mẹ đã gây sự hiểu lầm đến cô con gái tuổi đôi mươi.

Xem phim 13 nữ tù nhân

Cô bỏ nhà ra đi, vướng vào cạm bẫy tình với một người đàn ông đã có vợ - nhưng người vợ này tâm thần không ổn định. Một lần người vợ bắt gặp cảnh gần gũi của cô gái với chồng, người vợ đã dùng súng bắn "tình địch trẻ", kết cục viên đạn lại cắm sâu vào lồng ngực của chồng.

Xem phim 13 nữ tù nhân

Trong cuộc giằng co khẩu súng giữa người vợ tâm thần không ổn định với cô gái, súng cướp cò mang đi cuộc sống của người vợ kia. Cô gái trở thành kẻ tù tội...

Xem phim 13 nữ tù nhân

User Online