Bảo Tiêu 1: Võ Lâm Bảo Ngọc Poster

Tên khác:
Bodyguards I : Jade Dolls 1998
Status:
30-End
IMDb Ratings:
7.0/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Phạm Tú Minh
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, TH Hoa ngữ
Sản xuất:
Asia Film
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
1998
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

Võ Lâm Bảo Ngọc chứa đựng bí học võ học tái hiện giang hồ mở màn một trận ác chiếc tranh đoạt. Hầu chấn hưng danh dự quá khứ, Quách Húc bằng lòng nhận hộ tống. Trên đường biết bao nhiêu hắc bạch lưởng đạo đứng ra chặn đường bằng đủ phương pháp. Điếu khiến công việc càng trở nên khó khăn thêm nữa là người yêu của chàng cũng đứng trong hàng ngũ tranh đoạt. Liệu chàng có thể hoàn thành trách nhiệm chăng hay bảo ngọc sẽ lọt trong tay người nào?

Các nhân vật chính

Quách Húc (Hà Gia Kính đóng): Là thiếu cục chủ của Trường Phong tiêu cục, tính tình phong lưu phóng khoáng, lịch sự từ tốn. Đối với bạn hữu rất trọng tình nghĩa và chữ tín. Nhưng đối mặt với tình cảm lại do dự không quyết, đối với Thái Ngọc thì luôn xem cô như một người em gái .

Trình Thái Ngọc (Lưu Ngọc Đình đóng): Thông minh, hiền lành, hiểu ý, lớn lên từ nhỏ tại Trường Phong tiêu cục, giỏi văn thơ, được xem là đại tiểu thư của tiêu cục, quản lý mọi việc lớn nhỏ. Thái Ngọc và Quách Húc là đôi thanh mai trúc mã, luôn giúp đỡ Quách Húc trong mọi việc, yêu anh một cách âm thầm .

Trình Thiết Y (Huỳnh Văn Hào đóng): Vốn là nhị thiếu cục chủ của Trường Phong tiêu cục, cá tính bộc trục ngay thẳng, lại rất hiền lành. Rất có tình cảm với Trương Phong tiêu cục, đối với Quách Húc tình như thủ túc, nhiều lần cùng vào sinh ra tử .

User Online