Bị Cáo Của Tình Yêu Poster

Tên khác:
Jam Loey Rak - Defendant Of Love - The Prisoner Of Love 2008
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1 users
Đạo diễn:
Đang cập nhật!
Thể loại:
Tình Cảm
Sản xuất:
TV SCENE
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
14 tập
Năm phát hành:
2008
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Chứng kiến Harin - em trai mình tự sát, Harit vô cùng đau khổ. Sau khi đọc lại nhật ký của Harin, anh phát hiện ra nguyên nhân cái chết là do Sansanee - người yêu của Harin gây nên. Vô cùng tức giận, Harit quyết định bắt cóc Sansanee, hành hạ cô để trả thù. Nhưng do nhầm lẫn, Harit đã bắt cóc Soraya - em gái họ của Sansanee, cũng là bạn thân của Harin. Khi biết sự tình, Soraya đã chấp nhận chịu sự hành hạ của Harit thay cho Sansanee để trả ơn cứu mạng của chị. Trong khi đó, Sansanee thật sự đang sống vui vẻ và phiêu lưu với cuộc tình mới.

Sau những tháng ngày đày đọa Soraya, Harit nhận ra những đức tính cao đẹp của cô, thật khác so với một Sansanee mà anh tưởng tượng. Nhưng lòng thù hận đã mờ lý trí, anh vẫn tin rằng chính cô đã giết chết em trai mình và tiếp tục trả thù. Cho đến ngày anh hợp tác làm việc với công ty Tawaschai - người yêu mới của Sansanee, Harit mới biết được sự thật và tìm ra được Sansanee thật sự. Harit vô cùng hối hận vì những gì đã gây ra cho Soraya. Anh cũng nhận ra mình đã yêu cô.

Sau khi được Harit đưa trở về nhà, Soraya hy vọng Harit xóa bỏ thù hận và tha thứ cho chị cô. Nhưng Sansanee là một cô gái xảo quyệt, vụ lợi. Khi biết Harit là một ông chủ giàu có, cô quyết tâm quyến rũ anh. Chính điều đó khiến Harit tức giận và tiếp tục trả thù. Harit làm cho Sansanee lầm tưởng là anh để ý đến cô ta. Soraya lo sợ cho chị, nhưng khi biết Sansanee yêu Harit, cô đành từ bỏ tình cảm mình dành cho Harit, yêu cầu anh đối xử tốt với chị cô.

Cuối cùng, Harit nhận ra vì lòng căm thù của mình đã làm tổn thương rất nhiều người. Anh quyết định chấm dứt mọi chuyện và tìm cách có được Soraya.

Tag:

Bộ phim này chưa có tag

User Online