Bụi Đời Chợ Lớn Poster

Tên khác:
Cho Lon 2013
Status:
Preview
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật, HD - Phim chất lượng cao
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Updating...
Năm phát hành:
2013
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Đoạn trailer giới thiệu "Bụi đời Chợ Lớn" chỉ dài gần 3 phút nhưng nhanh chóng làm mưa làm gió các trang chia sẻ video trong những ngày qua.

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Trong thế giới ngầm tại Sài Gòn thì Chợ Lớn luôn có một vị trí cực kỳ quan trọng. Máu và nước mắt đã không ngừng đổ xuống cho những cuộc tranh quyền đoạt vị đầy khốc liệt. Và thế giới đầy bí ẩn của những con người sống bên lề xã hội tại khu vực Chợ Lớn sẽ được hiện ra trước mắt khán giả một cách rõ ràng, sống động nhất trong Bụi đời Chợ Lớn. Đó là một nơi con người lấy đêm làm ngày. Trong thế giới đó cũng có đầy đủ những hạng người khác nhau, từ người quân tử cho đến kẻ hèn nhát, bán đứng bạn bè, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật…

Bụi đời Chợ Lớn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc), Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền).

Lâm là em trai Hùng. Vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) - người tình của Tài Nhớt - nên Lâm đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh. Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn, nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi - một cao thủ ẩn mình mà hắn luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp Phong đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa hai nhóm Tài Nhớt - Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Trailer của bộ phim do anh em Charlie và Johnny Trí Nguyễn được tung ra vào thời điểm khá độc: đúng mùng 3 Tết Quý Tỵ - 12/2. Tuy nhiên, kỳ nghỉ lễ kéo dài nhiều ngày không hề ảnh hưởng tới sức hút của đoạn trailer này. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có gần 30.000 lượt người xem đoạn trailer này trên Youtube (tính tới chiều ngày 15/2).

Bên cạnh đó, khán giả cũng đưa ra rất nhiều lời bình luận về đoạn trailer. Không ít người bày tỏ kỳ vọng Bụi đời Chợ Lớn sẽ sớm trở thành bom tấn Việt Nam trong năm 2013. Nhiều người lại bàn luận về kỹ xảo và các pha hành động của dàn diễn viên chính trong phim. Tuy nhiên, có không ít khán giả lo lắng các cảnh đánh đấm nhiều máu me của Bụi đời Chợ Lớn sẽ khiến phim gặp nhiều khó khăn trong khâu kiểm duyệt trước giờ ra rạp. Cũng có nhiều ý kiến e ngại các cảnh quay hành động "nặng đô" như những gì Bụi đời Chợ Lớn thể hiện trong đoạn trailer sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của khán giả trẻ.

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn

Xem phim Bụi đời Chợ Lớn
User Online