Cầu Vồng Tình Yêu Poster

Tên khác:
Cau Vong Tinh Yeu 2011
Status:
85-END
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Trọng Trinh, Hồng Sơn
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Hài Hước, Việt Nam
Sản xuất:
VTV
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
85 tập
Năm phát hành:
2011
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Vào 21h10 hôm nay (15/9), tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam Cầu vồng tình yêu sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 - Đài THVN.

Xem phim Cầu vồng tình yêu

Cảnh phim Cầu vồng tình yêu

Cầu vồng tình yêu là cách nhìn nhận cuộc sống, quan điểm của những người trẻ thông qua câu chuyện của một gia đình với nhiều thế hệ chung sống dưới một mái nhà.

Bộ phim Cầu vòng tình yêu tập trung vào những câu chuyện tình yêu muôn thuở, xoay quanh cuộc sống, tình yêu của những người trẻ thời hiện đại. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhiều người dành sự quan tâm đến những thay đổi của đời sống vật chất, đến việc tạo dựng vị trí cho riêng mình.

Cầu vồng tình yêu không chỉ mang đến cho người xem những tiếng cười sảng khoái mà còn có cả những giọt nước mắt, sự chiêm nghiệm về bổn phận làm cha, nghĩa vụ làm con; giúp khán giả hiểu và trân trọng hơn nữa giá trị của tình yêu, của sự đoàn kết, sẻ chia, giá trị của gia đình ...

Chuyện phim ý nghĩa, sâu sắc với thông điệp: Tiền có thể mua được rất nhiều thứ, nhưng đạo lý chuẩn mực mới mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Bộ phim do 2 đạo diễn Trọng Trinh và Hồng Sơn thực hiện. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ Hồng Diễm, Diệu Hương, MC Phan Anh, MC Đan Lê, Hồng Đăng…

Cầu vồng tình yêu sẽ được phát sóng 21h10 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ hôm nay (15/9). Mời quý vị và các bạn đón xem!
User Online