Chỉ Còn Lại Tình Yêu Poster

Tên khác:
Chỉ Còn Lại Tình Yêu 2011
IMDb Ratings:
5.5/10 from 21 users
Đạo diễn:
Vũ Minh Trí
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, Tình Cảm, Tâm Lý, Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật!
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2011
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Vào 20h5 hôm nay (28/7), tập đầu tiên của bộ phim "Chỉ còn lại tình yêu" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 - Đài THVN.

Xem
Diễn viên Việt Anh

"Chỉ còn lại tình yêu" - serie phim Cảnh sát hình sự là lời cảnh báo đối với những kẻ bất nhân, bất nghĩa, bất chấp thủ đoạn để làm giàu trong xã hội hiện nay. Đan xen trong những mối quan hệ tình cảm éo le, phức tạp là những pha đuổi bắt gay cấn và những cuộc đấu trí căng thẳng.
Phim mang thông điệp giản dị như tên gọi, nhưng hành trình để khán giả cảm nhận thông điệp ấy khá lắt léo; những tình tiết nguy hiểm, bí ẩn ... diễn ra quanh các nhân vật, trải suốt 30 tập phim.
Trong bộ phim, những bi kịch liên tục được đẩy thành cao trào, bối cảnh xuyên suốt, tình tiết phức tạp, các xung đột được giải quyết đến tận cùng. Thuộc thể loại phim hình sự đặc sắc, bộ phim "Chỉ còn lại tình yêu" sẽ hấp dẫn khán giả trong từng trường đoạn của phim.
"Chỉ còn lại tình yêu" do đạo diễn Vũ Minh Trí dẫn dắt trên kịch bản của nhà biên kịch Đặng Minh Châu. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên vừa quen, vừa lạ: Việt Anh, Thiên Bảo, Thu Trang, Thu Huyền, Hòa Thu...
"Chỉ còn lại tình yêu" sẽ được phát sóng vào 20h5 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1 - Đài THVN, bắt đầu từ hôm nay (28/7/2011). Mời quý vị và các bạn đón xem!
Tag:

Bộ phim này chưa có tag

User Online