Cho Yêu Thương Quay Về Poster

Tên khác:
Cho Yeu Thuong Quay Ve 2012
Status:
Tập 12
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Đang cập nhật!
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật!
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
38 tập
Năm phát hành:
2012
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Bộ phim đề cập, khai thác nhiều vấn đề nóng hổi của cuộc sống như Trai bao, nghề cho thuê người yêu, những phụ nữ hồi xuân đi tìm của lạ…

Xem phim Cho yêu thương quay về

Khán giả xem đài đang hồi hộp xem nhân vật Nghiêm do diễn viên Khương Thịnh đóng, từ một đứa trẻ mồ côi, rồi trở thành “trai bao” của bà Thi, người đàn bà đã làm thay đổi cuộc đời Nghiêm. Nhưng sau cái chết bất ngờ của bà Thi, Nghiêm mất điểm tựa, trong lòng đầy nghi hoặc cái chết của bà có dính đến người chồng quyền lực là ông Khâm.

Xem phim Cho yêu thương quay về

Đang bơ vơ Nghiêm gặp một cô gái trẻ với bộ dạng tả tơi và đói rách, chỉ vì miếng ăn cô sẵn sàng bán thân người đó chính là Hoài Thư do diễn viên Ngân Khánh đóng người yêu cũ của Nghiêm năm xưa. Từ một cô gái vớivẻ đẹp trong sáng, có trình độ, nhưng vì nhiều hoàn cảnh xô đẩy mà phải nghỉ học. cô có sự quyến rũ với phái nam, hầu như đàn ông gặp cô đều mê đắm khiến cuộc sống của Hoài Thư gặp vô vàn sóng gió.

Xem phim Cho yêu thương quay về

Sự xuất hiện của Hoài Thư đã giúp Nghiêm đạt được nhiều thoả thuận làm ăn, và Thư trở thành cánh tay phải của Nghiêm trong những giao dịch khó nhằn. Và tình yêu của cô và Nghiêm có vượt qua cơn sóng gió trước sự xuất hiện của Vân - cô gái có những nét rất giống với bà Thi ngày xưa. Phim dài 38 tập hiện đang được phát sóng vào lúc 21h00 Trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam tại TP.HCM.

Theo Muctim.com.vn
User Online