Cuộc Chiến Ngai Vàng - Phần 2 Poster

Tên khác:
Game Of Thrones Season 2 2012
Status:
10-End
IMDb Ratings:
9.4/10 from 1000 users
Đạo diễn:
David Benioff, D.B. Weiss
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, 18+, HD - Phim chất lượng cao
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
10 tập
Năm phát hành:
2012

Bộ phim này có 1 vài cảnh nóng không thích hợp cho người dưới 18 tuổi, cân nhắc kĩ trước khi xem bạn nhé!

Cuộc Chiến Ngai Vàng - Phần 2

Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Phần tiếp theo của series truyền hình ăn khách Game of Thrones

Game of Thrones là một series do HBO sản xuất được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết sử thi giả tưởng "A Song of Ice and Fire" của tác gia người Mĩ George R.R. Martin.Nội dung kể về bảy gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros. Những gia tộc thống trị là Houses Stark, Lannister, và Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người bạn cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ chức vụ cao nhất (Cánh tay mặt của Nhà vua) và ngầm cảnh báo “Cánh tay” trước đây đã chết vì bị ám sát; Eddard chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra sự thật đằng sau. Trong lúc ấy, gia tộc của Nữ hoàng, Lannisters , có lẽ đang dự tính mưu đồ để tước đoạt quyền lực.

Ở phía bên kia biển khơi, những thành viên cuối cùng của dòng tộc trước đây đã bị truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng. Sự xung đột giữa các gia tộc này, và với sự tồn tại của các dòng tộc lớn khác như Greyjoy, Tully, Arryn, và Tyrell đã dẫn đến cuộc chiến toàn diện.

Trong khoảng thời gian này thì ở phía cực Bắc, Bóng Trắng – loài quỷ vốn chìm trong giấc ngủ rất dài, nay đã thức giấc,…

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 1 - Game of Thrones Season 1 2011

Xem phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 1 - Game of Thrones Season 1 2011
User Online