Đi Qua Ngày Giông Bão Poster

Tên khác:
Di Qua Ngay Giong Bao 2012
Status:
26-End
IMDb Ratings:
7.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Đỗ Chí Hướng
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Việt Nam
Sản xuất:
VFC, VTV
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
26 tập
Năm phát hành:
2012
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

Vào 20h05 hôm nay (8/3), tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Việt Nam Đi qua ngày giông bão sẽ được phát sóng trên VTV1 – Đài THVN.

Xem phim Đi qua ngày giông bão


Đi qua ngày giông bão là bộ phim mới của đạo diễn Đỗ Chí Hướng tái hiện bức tranh nông thôn mới trong thời cơ chế thị trường với những mối quan hệ dòng họ phức tạp, sự tranh giành mua bán chức quyền trong bộ máy hành chính, tình yêu và niềm say mê cống hiến cho quê hương.

Câu chuyện phim kể về mối tình tay ba giữa Phương, Chí và Vũ. Họ đều là những kỹ sư nông nghiệp cùng công tác tại Phòng nông nghiệp. Phương là con gái của Chủ tịch tỉnh, cô yêu Vũ từ cái nhìn đầu tiên khi về công tác. Vũ và Chí là người cùng xã và lại là bạn học. Nhưng từ khi Phương xuất hiện, Chí trở thành đối thủ của Vũ. Cùng thời điểm này, Vũ đang theo đuổi dự án phục hồi giống nếp cái hoa vàng nhưng anh gặp nhiều trở ngại do đồng nghiệp ganh ghét. Vũ bỏ về quê tự huy động vốn để tiếp tục làm dự án nhưng lại vấp phải sự phản đối của ông Trân trưởng tộc…

Liệu Vũ có thành công với dự án của mình? Mối tình của anh với Phương có vượt qua được sóng gió? Khán giả cùng đón xem 26 tập phim “Đi qua ngày giông bão” phát sóng vào 20h05 thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV1 bắt đầu từ hôm nay (8/3).

User Online