Hài Tết 2012: Tết Văn Lang Cả Làng Nói Phét Poster

Tên khác:
Hài Tết 2012: Tỷ Phú Văn Lang
IMDb Ratings:
5.5/10 from 9 users
Đạo diễn:
Phạm Đông Hồng
Thể loại:
Hài Hước, Việt Nam, Video - Clip
Sản xuất:
Đang cập nhật!
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
60 phút
Năm phát hành:
2012
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại


Nhân dịp năm mới, PhimHP.com xin gửi lời tri ân đến các bạn, những người đã đồng hành cùng PhimHP.com suốt thời gian qua. Chúc các bạn năm mới sức khỏe, tài lộc và nhiều niềm vui.

Mời các bạn cùng PhimHP.com thưởng thức những video hài xuân, hài Tết 2012 cười vỡ bụng!

"Tết Văn Lang cả làng nói phét" quy tụ nhiều diễn viên hài nổi tiếng đất Bắc tham gia. DVD này gồm 3 tiểu phẩm "Tỷ phú Văn Lang", "Đích tôn ngoại", "Phú ông hà tiện" được đạo diễn Phạm Đông Hồng dàn dựng từ kịch bản của nghệ sĩ Văn Hiệp. Tiểu phẩm "Tỷ phú Văn Lang" sẽ khiến khán giả cười lăn với các màn bốc phét của ông Khuếch (nghệ sĩ Quang Tèo thủ vai) và ông Khoác (nghệ sĩ Giang "Còi" diễn). Sau khi rít trộm bịch thuốc lào "tiến vua", hai ông Khuếch, Khoác đã tự túm tóc mình bay lên khỏi mặt đất, rồi thi nhau bốc phét. Trong những màn "bốc phét lên giời" ấy, người xem lại thấy được cái sự thật về những ước vọng ngàn đời của người dân.

Nghệ sĩ Văn Hiệp và nghệ sĩ Quốc Anh sẽ hóa thân thành những tay Đại Hà Tiện và Tiểu Hà Tiện trong "Phú ông hà tiện". Dựa theo câu chuyện dân gian, "Phú ông hà tiện" kể về hai phú ông sống cùng làng, cùng thói keo kiệt, nhưng lại mâu thuẫn với nhau, họ tìm được giải pháp là gả bán con gái cho nhau để cả hai bên không phải mất tiền cưới vợ cho con. Nhưng "đời cha ăn mặn thì đời con khát nước", vừa về tới nhà chồng, làm cỗ cúng Tết, nàng dâu đã ăn tiêu phung phí khiến bố chồng phát bệnh.
User Online