Hoàn Châu Cách Cách - Phần 1 Poster

Tên khác:
Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997
Status:
24-End
IMDb Ratings:
9.5/10 from 4001 users
Đạo diễn:
Tôn Thụ Bồi
Thể loại:
Cổ Trang, Tình Cảm, Hài Hước, TH Hoa ngữ, Lãng Mạn, Kinh điển, HD - Phim chất lượng cao
Sản xuất:
Asia Film
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
24 tập
Năm phát hành:
1997
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Trong một lần vi hành, vua Càn Long đã gặp một cô thôn nữ tên Hạ Vũ Hà. Hai người đã phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên và sau một thời gian Vũ Hà hạ sinh một đứa con gái đặt tên là Hạ Tử Vy nhưng Càn Long không hề hay biết vì trước đó ông đã quay trở về Kinh thành. Trước khi đi, ông nói vài tháng sau sẽ cho người đến đón Hạ Vũ Hà nhưng rồi từ đó bặt vô âm tín. Nhiều năm sau, Vũ Hà ngã bệnh và qua đời, lúc này Tử Vy đã khôn lớn cùng người hầu là Kim Tỏa bán hết gia sản từ Tế Nam lên Kinh thành để tìm người cha thất lạc đã lâu. Tử Vy mang theo 2 kỷ vật mà mẹ cô trao lại trước khi chết: một cây quạt và một bức tranh do Càn Long tặng cho Hạ Vũ Hà. Chúng sẽ chứng minh được thân phận của Tử Vy khi gặp cha...

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997

Xem phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 1 - Hoàn Châu Công Chúa Phần 1 - Princess Returning Pearl 1 1997


Tại Kinh thành, do cơ duyên Tử Vy quen biết với Tiểu Yến Tử, một cô gái hoạt bát, lanh lợi sống trong Đại tạp viên. Hai người kết bái tỷ muội, rồi Tử Vy kể hết mọi chuyện cho Tiểu Yến Tử nghe về thân thế của mình và Tiểu Yến Tử cũng hứa giúp Tử Vy gặp được cha. Tiểu Yến Tử cầm theo tín vật của Tử Vy vào khu rừng săn bắn của hoàng gia với mục đích gặp hoàng đế Càn Long kể rõ sự tình. Nhưng Tiểu Yến Tử chưa kịp giải bày, cô đã bị trúng tên của Ngũ A Ca bắn nhầm và ngất đi. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở hoàng cung, những lời nói mơ hồ của cô khiến Càn Long lầm tưởng Tiểu Yến Tử là đứa con gái lưu lạc chốn dân gian của mình.
Trong khi đó, Hạ Tử Vy đang sống ở Đại tạp viên vô cùng lo lắng vì không nhận được chút tin tức gì của Tiểu Yến Tử kể từ ngày hai chị em chia tay. Thế rồi một hôm, kiệu xe của hoàng gia đi dạo khắp thành Bắc Kinh, Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử (lúc này đã được phong là Hoàn Châu cách cách) đang ngồi trên kiệu, vẫy tay chào các bá tánh. Tử Vy cho rằng Tiểu Yến Tử đã gạt mình, cô chạy theo kêu to và trượt chân té ngay trước ngựa của Phúc Nhĩ Khang. Cảm thương trước tình cảnh của cô gái lạ mặt yếu đuối, Nhĩ Khang đưa cô về phủ chăm sóc, lo lắng cho cô. Sau đó, mọi người trong phủ đều biết thân phận của Tử Vy.
Về phần Tiểu Yến Tử, trong tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô không thể nói ra sự thật, nhưng lúc nào trong lòng cô cũng canh cánh không yên. Qua thông tin từ Ngũ A Ca và hai anh em nhà họ Phúc, Tiểu Yến Tử biết Tử Vy đang hiểu lầm mình, cô liền nhờ họ giúp mình ra ngoài gặp mặt Tử Vy để giải bày. Mọi chuyện lại đươc sáng tỏ. Mọi người tiếp tục bàn tính kế hoạch đưa Tử Vy vào cung với thân phận là cung nữ để tiếp cận hoàng thượng.
Lúc này, cặp đôi Tiểu Yến Tử - Ngũ A CaPhúc Nhĩ Khang - Hạ Tử Vy đang phải lòng nhau.
Sự việc tưởng chừng êm xuôi thì bỗng đâu xuất hiện công chúa Tây Tạng - Trại Á muốn kén chọn Nhĩ Khang làm phò mã. Tiểu Yến Tử trong lúc bức xúc đã kể hết sự tình về thân thế của mình và Tử Vy với Càn Long. Càn Long giận dữ cho người tống giam Tiểu Yến TửTử Vy...
VÌ BỘ PHIM NÀY ĐƯỢC CHIẾU KHÁ LÂU RỒI NÊN CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH TRONG PHIM CHƯA ĐƯỢC NÉT LẮM, MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM
* Tên phim : 還珠格格 I / Huan Zhu Ge Ge I
* Năm phát hành : 1998
* Bài hát chủ đề : Dang (nhóm Động Lực Hỏa Xa)
* Nhà sản xuất: Ping Li, ShuPei Sun
* Đạo diễn: Ping Li, ShuPei Sun
* Kịch bản: Ping Li, ShuPei Sun
Các diễn viên chính
* Trương Thiết Lâm vai hoàng đế Càn Long
* Lâm Tâm Như vai Hạ Tử Vy
* Triệu Vy vai Tiểu Yến Tử
* Tô Hữu Bằng vai Vĩnh Kì
* Châu Kiệt vai Phúc Nhĩ Khang
* Phạm Băng Băng vai Kim Tỏa
* Trần Chí Bằng vai Phúc Nhĩ Thái
* Trương Hằng vai Trại Á
User Online