Lang Nha Bảng Poster

Tên khác:
Nirvana in Fire 2015
Status:
54-End
IMDb Ratings:
7.5/10 from 100 users
Đạo diễn:
Khổng Sênh, Lý Tuyết
Thể loại:
Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Tình Cảm, HD - Phim chất lượng cao
Sản xuất:
Hầu Hồng Lượng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
54 tập
Năm phát hành:
2015
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

"Nhất quyến phong vân Lang Nha Bảng - Nang tẫn thiên hạ kỳ anh tài"

Chàng thân tại giang hồ, nhưng lại vang danh đến tận tai hoàng đế, chỉ vì là một Lang Nha các vừa hành tung bí ẩn nhưng lại ngôn xuất tất chuẩn (nói câu nào đúng câu nấy), đột nhiên trở thành “Kỳ Lân chi tài, có thể đoạt được thiên hạ”.

Tuy vậy, thay vì giúp thái tử và Dự vương tranh sủng đoạt quyền, chàng lại bất ngờ hướng về phía Tĩnh vương – người không được hoàng thượng sủng ái, ủng hộ một cách âm thầm.

Là do muốn thử thách tài năng kỳ lân của bản thân? Hay là có ẩn tình khác?

Một thiếu tướng dũng mảnh giết địch ngàn dặm và một vị cố vấn bệnh tật bất li thân, tuổi thọ ngắn ngủi kia, rốt cuộc đâu mới là bộ mặt chân thật nhất của chàng?

Nội ngoại cung đình, vô số bí ẩn đan xen trong những trận chiến máu lửa, trong mưu mô đã nảy sinh ra những câu chuyện ly kỳ.

Thái tử, Dự vương và Tĩnh vương liên tục thay đổi quyền lực, tranh giành bằng những chiến thuật mưu quyền kiệt xuất. Tinh anh khắp nơi cũng lần lượt xuất hiện. Có Quý công tử một vai gánh hai trọng trách, có quận chúa xinh đẹp là thống soái của Nam Cảnh thiết kị, có đệ nhất cao thủ cấm quân, có cả nàng kỹ nữ mang trong mình hận nước thù nhà, có cả ảnh thủ có tính cách bốc đồng, có những vị quan to trong triều đình..

Quyền mưu, thù hận, tình cảm đan xen vào nhau, dần dần phát triển và vén lên bức màn của sự thật.

Tuy nhiên, sau khi chân tướng được tìm ra, câu chuyện lại phát triển theo một hướng không thể ngờ...

Nội dung: Lang Nha Bảng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Hải Yến, tác phẩm từng lọt top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển năm 2011 do độc giả Hoa ngữ bình chọn. Lang Nha Bảng xây dựng khá sắc nét nhân vật Mai Trường Tô (Hồ Ca) – một vị tướng quân có uy danh bất bại vang khắp thiên hạ, là thiếu niên xán lạn nhất vùng đất Kim Lăng. Thế nhưng, bởi sự hãm hại của kẻ gian mà vị tướng trẻ tuổi này cùng toàn bộ đội quân Xích Diễm đã bị tiêu diệt. 12 năm sau, Mai Trường Tô giờ đây lại xuất hiện với thân phận hoàn toàn mới với cái tên “Kì Lân tài tử” và trở thành mưu sĩ của Tĩnh vương. Tại đây, chàng đã gặp và bắt đầu mối duyên với quận chúa Nghê Hoàng (Lưu Đào).

Lang-Nha-Bang-01

Lang-Nha-Bang-02

Lang-Nha-Bang-03

Lang-Nha-Bang-04

Lang-Nha-Bang-05

Lang-Nha-Bang-06

User Online