Luật Giang Hồ Poster

Tên khác:
Luat Giang Ho 2008
Status:
50-END
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Bùi Cường
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, Tình Cảm, Việt Nam
Sản xuất:
Castel Films
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
50 tập
Năm phát hành:
2008
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Tình tiết nhanh gọn, giải quyết dứt điểm từng vụ án cộng với diễn xuất tốt của dàn diễn viên là lý do khiến Luật giang hồ được khán giả quan tâm theo dõi dù giờ phát sóng không “đẹp”. Hai gương mặt nổi bật trong phim là Huy Trinh và Helen Thanh Đào trong vai trinh sát Toàn và luật sư Quỳnh Nga. Theo chân đạo diễn Bùi Cường Nam tiến, từ Cảnh sát hình sự, với kinh nghiệm dày dạn, Huy Trinh vào vai một chiến sĩ công an có khả năng phá án đặc biệt trong Luật giang hồ.

Toàn lần lượt nhận phá nhiều vụ án quan trọng. Anh giả làm xe ôm, người thất nghiệp... dãi nắng dầm mưa để tìm ra chứng cứ phạm tội của các băng nhóm. Truy tìm Minh Batman, Number One, Dũng Chim xanh..., Toàn và đồng đội phối hợp rất ăn ý trong từng vụ án. Bản lĩnh của một trinh sát giỏi được Huy Trinh thể hiện trong từng hành động, thái độ đối đầu với tội phạm.

Xem phim Luật Giang Hồ 2008

Cùng với trung úy Toàn, luật sư Quỳnh Nga đã góp phần không nhỏ vào một số vụ án. So với vai diễn đầu tiên Sao Băng trong Đô la trắng, Helen Thanh Đào đã chững chạc vào vai Quỳnh Nga, không chỉ ngây thơ kiểu một người đẹp từ nước ngoài về mà thay vào đó là sự đằm thắm, trưởng thành trong diễn xuất.Diễn viên Kinh Quốc lúc đầu được nhắm vào vai trinh sát Toàn nhưng sau đó anh đã đột ngột "đổi màu", vào vai "đại ca" Dũng Chim xanh với những màn đánh đấm rất... giang hồ.

Xem phim Luật Giang Hồ 2008

Từng câu chuyện trong các tập phim dẫn dắt người xem vào thế giới băng nhóm xã hội đen của các tay “trùm”. Một tên cướp độc hành khét tiếng là nỗi sợ hãi của dân lành, một nhóm tội phạm cai trị cả vùng khai thác đá trong rừng sâu; một băng nhóm chuyên cướp của, bắt cóc phụ nữ… lần lượt được các chiến sĩ công an đưa vào chuyên án.

Xem phim Luật Giang Hồ 2008

Tên các tập phim rất thu hút: Anh Number one đẹp trai, Tên cướp độc hành, Hành khách lúc 0 giờ, Đại gia chân đất, Lọ lem thời @… Phim về tội phạm hình sự nhưng các tình huống trong phim không quá nặng nề, ngoài sự cảm nhận được nỗi lo lắng, sợ hãi của người dân lương thiện trước hoạt động của các băng nhóm, người xem cũng khá thú vị trước các tình tiết nhẹ nhàng, đời thường trong phim; qua đó cũng thấy được sự sự đóng góp thầm lặng của các chiến sĩ công an.
User Online