Lục Tiểu Phụng 2 - Phụng Vũ Cửu Thiên Poster

Tên khác:
Master Swordsman Lu Xiaofeng 2002
Status:
29-End
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Xu Huikang, Luo Ting
Thể loại:
Kiếm Hiệp, TH Hoa ngữ
Sản xuất:
CCTV
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
29 tập
Năm phát hành:
2002
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Đây là phần 2 phim Lục Tiểu Phụng đã từng được chiếu trên VTV3 ngày trước. Phần 1 Lục Tiểu Phụng do Lâm Chí Dĩnh, Lý Minh Thuận đóng. Phần 2 nhân vật Lục Tiểu Phụng của Lâm Chí Dĩnh được thay bằng Tôn Diệu Uy.

Bộ phim được dàn dựng xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật chính là Lục Tiểu Phụng và Tây Môn Xuy Tuyết. Bối cảnh bắt đầu bằng việc Tây Môn Xuy Tuyết muốn thoái ẩn khỏi giang hồ và chuẩn bị nghi tức "tẩy thủ kim bồn" (rữa tay bằng chậu vàng) để chính thức rút lui vĩnh viễn khỏi giang hồ để sống cuộc sống thanh nhà tự tại với người vợ (đang mang thai).

Lục Tiểu Phụng không muốn thấy cảnh đó liền tạo ra vụ lộn xộn để Tây Môn Xuy Tuyết không được thực hiện nghi thức này. Cả hai hẹn ngày quyết chiến và sau đó là kéo theo vô số cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Lục Tiểu Phụng (một lãng tử thích phiêu lưu) và Tây Môn Xuy Tuyết, một kiếm khách lạnh lùng nhưng rất nghĩa tình bạn bè.

Câu chuyện tiếp diễn với những biến cố liên tục từ U Minh sơn trang cho đến Bạch Vân thành, nhiều sự kiện diễn ra như vợ của Tây Môn Xuy Tuyết bị giết, sự xuất hiện của Đoàn Nghệ, âm mưu báo thù của Diệp Cô Hồng cho người anh trai của mình là Diệp Cô Thành cùng mưu đồ xưng bá giang hồ của Y, cho đến cuộc quyết chiến với đối thủ mạnh nhất là Cung Cửu - Cao thủ Nhật Bản trà trộn vào triều đình, hội tụ đủ các yếu tố làm người khác phải kinh sợ như quyền lực, thế lực, tài lực, võ lực, uy lực...
User Online