Nắm Giữ Tình Yêu Poster

Tên khác:
Holding Love 2012
Status:
HD
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Trương Kỳ
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Lãng Mạn, HD - Phim chất lượng cao
Sản xuất:
Lý Cẩm Văn
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
99 phút
Năm phát hành:
2012
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Xem phim Nắm Giữ Tình Yêu - Holding Love 2012

Ký giả Lưu Yên đưa tin, ngày 23/8 (Đêm thất tịch), hài kịch điện ảnh "Hold trụ yêu" chính thức công chiếu. Trong phim, Lưu Khải Uy biến thân cao thủ chiếu bạc, tay cầm poker, trên mặt biểu tình dấu giếm huyền cơ. Lý do là lần này anh dùng thủ pháp ma thuật "Ông lão xuất chiêu" xông vào hang cọp giải cứu "bà lão" (vợ yêu)

Xem phim Nắm Giữ Tình Yêu - Holding Love 2012

Theo giới thiệu, nội dung của đoạn này chính là trong phim Lưu Khải Uy vì cứu vợ đang bị bắt cóc, thân là cao thủ ảo thuật, anh xâm nhập vào sòng bạc ngầm để kiếm tiền chuộc vợ. Dưới sự giúp đỡ của Châu Tú Na, Lưu Khải Uy bằng thủ pháp ảo thuật cao siêu cùng một đám dân chơi giang hồ đang tức giận luân phiên "Ác đấu". Cảnh này cố tình xây dựng cảm giác huyền bí, bầu không khí mạo hiểm, nghẹt thở, khiến cho khán giả vì Lưu Khải Uy mà có một phen toát mồ hôi hột.

Xem phim Nắm Giữ Tình Yêu - Holding Love 2012

Để có thể hoàn thành tốt cảnh quay này, Lưu Khải Uy đích thực cũng bỏ không ít công phu. Không chỉ chú ý lắng nghe đạo diễn Trương Kỳ giảng giải về nhân vật, còn bí mật đi tìm cao thủ đổ thánh bái sư học nghệ kỹ thuật con bạc. Trong phim, Lưu Khải Uy nhìn bề ngoài như một thằng khờ trên chiếu bạc, có thể nói là "Binh bất yếm trá", trong lúc đối thủ không chú ý, cùng lúc nhanh tay tráo đổi thứ tự quân bài. Toàn bộ quá trình nhìn tưởng dễ dàng, song đích thực nguy hiểm vạn phần.

Xem phim Nắm Giữ Tình Yêu - Holding Love 2012

Đề cập đến cảnh quay này, Lưu Khải Uy thẳng thắn bày tỏ: "Cảnh quay này chủ yếu là thử thách lòng can đảm, để phân cao thấp, Đào Hiểu Lỗi ngay từ đầu đã giả bộ là tay mơ cố ý thua, đợi khi đối thủ không đề phòng mới trổ hết tài năng giành lấy uy thế. Lúc này đương nhiên khiến cho người ta nghi ngờ, cuối cùng đành rơi vào cảnh bị lột hết y phục chạy bán sống bán chết. Cảnh quay quả thực có tiết tấu cảm xúc tốt, vừa khôi hài, vừa không kém phần ly kỳ, nguy hiểm."

Xem phim Nắm Giữ Tình Yêu - Holding Love 2012
User Online