Nam Thiếu Lâm Poster

Tên khác:
Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng 2004
Status:
24-End
IMDb Ratings:
5.5/10 from 3000 users
Đạo diễn:
Viên Tường Nhân
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, TH Hoa ngữ
Sản xuất:
Asia Film
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
24 tập
Năm phát hành:
2004
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của nữ hiệp Lã Tứ Nương. Vì muốn trả mối thù diệt môn năm xưa do vua Ung Chính gây nên, Lã Tứ Nương đã lặn lội đến tận Hải Ninh để tìm thần y Tào Thái Hư là bạn thân lâu năm của vua Ung Chính.

Tại Hải Ninh, Lã Tứ Nương đã thuyết phục thần y Tào Thái Hư giúp sức cho việc trả mối thù diệt môn nhà họ Lã năm xưa. Kế hoạch được vạch ra là bắt cóc Bảo Thân Vương Hoằng Lịch, con trai thứ tư của vua Ung Chính nhằm uy hiếp vua. Hoằng Lịch nhận thánh lệnh của vua Ung Chính đến Hải Ninh dẹp loạn và đồng thời nhận thêm trọng trách truy tìm tung tích của Tào Thái Hư.

Trụ trì Nam Thiếu Lâm, phương trượng Huyền Bi đại sư sắp viên tịch, trước khi viên tịch, Huyền Bi đại sư đã để lại di chúc, mời Huyền Chân đại sưBắc Thiếu Lâm đến tiếp quản và nhận chức trụ trì Nam Thiếu Lâm, đồng thời giao trọng trách cho đệ tử Phương Thế Ngọc lên đường đến Bắc Thiếu Lâm đón Huyền Chân đại sư. Tại Hải Ninh, Hoằng Lịch cải trang và đổi tên thành Lục Hoàng Thập, Lã Tứ NươngPhương Thế Ngọc đã kết thân được với Hoằng Lịch.

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung QuốcHong Kong, được dàn dựng khá hoành tráng, là một trong những phim ăn khách nhất trên truyền hình Trung Quốc năm 2002.
User Online