Người Đàn Bà Sóng Gió - Fight For Women Poster

IMDb Ratings:
5.5/10 from 9 users
Đạo diễn:
Huỳnh Trạch Thanh
Thể loại:
Hành Động
Sản xuất:
Đang cập nhật!
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Đang cập nhật!
Năm phát hành:
Đang cập nhật!
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Các vụ thanh toán lẫn nhau của thế lực ngầm, những vụ buôn bán của giới xã hội đen, những vụ buôn bán vũ khí và ma túy không thể thoả thuận được, cũng phải nhờ đến sự dàn xếp của cô. Cả những vụ án mà cảnh sát bó tay, chỉ cần Trình Sảnh xuất hiện là mọi việc được giải quyết. Chính vì thế, cô đã được mọi người đặt cho biệt danh: Lư Hương Hồng Kông.
Trình Sảnh là ai? Và từ đâu mà cô có một uy quyền như vậy? Nữ phóng viên trẻ Lê Dương vì mến mộ tính cách của Trình Sảnh, cô muốn tìm hiểu tính cách của người đẹp nổi tiếng này để viết một cuốn sách nói về cuộc đời của Lư Hương Hồng Kông…Trong quá trình đi thu thập dữ liệu, Lê Dương đã gặp nhiều hiểm nguy, tính mạng luôn bị đe dọa và thậm chí cô còn bị dụ dỗ, mua chuộc. Vì một số kẻ đã từng hoạt động trong thế giới ngầm trước kia, từng liên quan đến Trình Sảnh, nay chúng không muốn cho mọi người biết sự thật về mình. Song bản lĩnh cứng rắn, sẵn sàng đối đầu với dư luận của Trình Sảnh, đã là nguồn động viên đối với Lê Dương giúp cô hoàn thành cuốn sách.
Với tác phẩm “Người đàn bà sóng gió” viết về cuộc đời của Trình Sảnh - một người đàn bà từng là nạn nhân sống sót duy nhất trong một gia đình bị tàn sát. Vì muốn trả thù cho cha mẹ và anh chị em mình, Trình Sảnh đã chấp nhận một cuộc sống bị ức hiếp, sỉ nhục, để vươn lên, rồi cuối cùng cô đã tìm ra được thủ phạm gây nên đau thương cho gia đình mình… và Tác phẩm “Người đàn bà sóng gió” đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất và đưa tên tuổi nữ phóng viên Lê Dương trở nên nổi tiếng khắp nơi.
Tag:

Bộ phim này chưa có tag

User Online