Người Đàn Bà Thứ Hai Poster

Tên khác:
Nguoi Dan Ba Thu Hai
IMDb Ratings:
5.5/10 from 9 users
Diễn viên:
Trúc Mai, Tiến Lộc, Thanh Mai
Thể loại:
Việt Nam
Sản xuất:
TFS
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
23 tập
Năm phát hành:
2009
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

Nhân vật chính trong phim là Linh, một cô gái trẻ. Vừa lấy chồng, Linh được bố mẹ hai bên cho tiền mua một căn hộ riêng. Vốn được cha mẹ cưng chiều từ nhỏ, Linh không chịu đụng tay vào bất cứ việc gì trong nhà. Mọi việc đã có mẹ chồng ở dưới quê lên chơi làm.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ là câu chuyện mới nhưng lại có vô vàn điều đáng nói. Những câu chuyện tưởng chừng như bình thường, những mâu thuẫn tưởng như không có gì đáng nói nhưng có thể phá vỡ một gia đình hạnh phúc.

Bộ phim đã thể hiện một cách sinh động, chân thực mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của hai gia đình mà ở đó mỗi gia đình là một hoàn cảnh, một mâu thuẫn với những xung đột khác nhau.

Mâu thuẫn đó là do là sự khác biệt giữa hai thế hệ, hai quan điểm sống nhưng trên hết là thiếu sự quan tâm chăm sóc, thông cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Bộ phim chính là bức thông điệp gửi đến khán giả, rằng chỉ cần một chút yêu thương, một chút thông cảm, sẻ chia và quan tâm đến nhau sẽ đủ để xây dựng nên một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Tag:

Bộ phim này chưa có tag

User Online