Người Sắt 3 Poster
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

Iron Man 3 vừa thông báo sẽ tung trailer đầu tiên trong thời gian gần nhất và để mở màn cho khâu quảng bá; đồng thời, nội dung chính thức của phim cũng đã được giới thiệu.

Update bản phim HD chất lượng cao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Xem phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 2013

Tuy có một danh sách dài những diễn viên quen thuộc, nhưng trong đoạn giới thiệu kịch bản, chỉ có tên Tony Stark được nhắc tới: “Bộ phim Iron Man 3, do Marvel Studios sản xuất, xoay quanh cuộc đối đầu giữa thiên tài Tony Stark/Iron Man và một địch thủ đầy tham vọng. Khi thế giới thân thuộc của Tony Stark bị kẻ thù tàn phá, anh quyết định lên đường bắt hắn chuộc tội”.

Xem phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 2013

Bị dồn vào góc đường cùng, Tony Stark phải dựa vào trí thông minh và bản năng của mình để bảo vệ người thân. Hành trình sẽ khẳng định sức mạnh ẩn giấu trong lòng tỷ phú thiên tài này, cũng như giúp anh tìm ra đáp án cho câu hỏi ám ảnh bấy lâu: Một siêu anh hùng dùng bộ giáp như đồng minh hay chính bộ giáp mới đó sẽ tạo nên một siêu anh hùng?”.

Xem phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 2013

Xem phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 2013

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stephanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau và Ben Kingsley. Iron Man 3 do Shane Black đạo diễn, dựa trên kịch bản do Shane Black hợp tác cùng Drew Pearce.

Xem phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 2013

Các fan sau một hồi phân tích đoạn giới thiệu đã nhận thấy Iron Man 3 có khá nhiều điểm tương đồng với bộ ba phim Batman của Christopher Nolan, đặc biệt là câu hỏi về siêu anh hùng và bộ áo giáp. Đoạn “Thế giới thân thuộc của Tony Stark bị kẻ thù tàn phá” cũng làm các fan lo sợ cô trợ lý Pepper Potts sẽ phải chịu chung số phận với Rachel Dawes trong The Dark Knight.

Xem phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 2013

Nội dung phim thật sự ra sao sẽ phần nào được giải đáp khi trailer của Iron Man 3 xuất xưởng; và các thắc mắc khác sẽ được trả lời khi bộ phim ra mắt ngày 3/5/2013.
User Online