Nhân Viên Siêu Hạng Poster

Tên khác:
Super Rookie 2005
Status:
20-End
IMDb Ratings:
7.5/10 from 1191 users
Đạo diễn:
Đang cập nhật!
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Drama Hàn, Lãng Mạn, HD - Phim chất lượng cao
Sản xuất:
MBC
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2005
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Nhân viên siêu hạng ( hay còn có tên là Nhân viên mới) là một bộ phim hài khích lệ niềm hy vọng và lòng can đảm cho những người trẻ đi qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

Đó là một câu chuyện về một chàng trai trẻ (Kang Ho) được tuyển vào 1 công ty nổi tiếng thế giới( LK) do một lỗi máy tính. Anh không có bối cảnh gia đình khá giả, theo quan niệm xã hội anh là 1 kẻ vô dụng. Tệ nhất là, anh ta dường như để dành gần 30 năm cuộc đời cho việc đọc sách, truyện tranh võ hiệp, chơi bài, kick boxing, và những chuyện đại loại như thế. Tuy nhiên, anh cũng là 1 người có nhiệt huyết, khôn khéo ngoài xã hội, thể lực tốt, chính trực, và đặc biệt lôi cuốn đối với phụ nữ.

Bộ phim đã cho thấy quá trình Kang Ho tìm được công việc, và quá trình làm việc của anh ta, cùng với tình yêu và niềm đam mê trong cuộc sống được khắc họa rất sinh động . Kang Ho luôn có tinh thần lạc quan, không bao giờ nản chí dù có gặp khó khắn gì đi chăng nữa . Tinh thần mạnh mẽ của Kang Ho và nỗ lực của Mi Ok để thay đổi cuộc sống của mình đã cho thế hệ trẻ ngày nay một cơ hội để nhìn lại cuộc sống của mình và trân trọng những điều thật sự giá trị trong cuộc đời mình.

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Nhan-vien-sieu-hang-Super-Rookie-2005_01.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Nhan-vien-sieu-hang-Super-Rookie-2005_02.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Nhan-vien-sieu-hang-Super-Rookie-2005_03.jpg
User Online