Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Nối tiếp Phép thuật phần một, phần thứ hai của series phim truyền hình Phép Thuật, được chiếu tại Mỹ vào lúc 9 giờ tối (giờ Mỹ) thứ năm hàng tuần trên kênh The WB bắt đầu từ 30 tháng 9 năm 1999 đến ngày 18 tháng 5 năm 2000.

Hãng phim 20th Century Fox Home Entertainment đã phát hành DVD phần 2 vào năm 2005.

Bắt đầu phần này là sự biến mất của cuốn sách bóng tối, sự đau khổ của Prue khi Andy chết và Prue gần như hoàn toàn muốn chối bỏ phép thuật. Trong phần này, họ phải đối đầu với nhiều con quỷ cấp cao hơn và mạnh hơn.

Darryl Morris, đồng nghiệp của Andy trở thành người bạn giúp đỡ ba chị em trong việc thu thập thông tin, Darryl biết được bí mật của họ và giữ kín nó. Phần này cuất hiện thêm hai nhân vật chính, là hàng xóm mới của 3 chị em là JennyDan Gordon.

Piper có hai mối tình lớn giữu DanLeo, cô đã lựa chọn Leo vì đó là tình yêu đích thực mà cô muốn theo đuổi. Cũng trong phần này, Piper thành công với câu lạc bộ P3, xuyên suốt đến tận phần 8. Pheobe có mối quan hệ tình cảm với Jack Sheridan người mà cô gặp ở Bucklands.

Sức mạnh của ba chị em bắt đầu phát triển và có thêm sức mạnh mới: Prue - Phân thân; Piper - làm nổ (hủy diệt) mọi thứ (hay đẩy nhanh tốc độ chuyển động phân tử), Pheobe có khả năng bay mặc dù rất hiếm và cô khó có thể kiểm soát nó. Ngoài ra họ cũng biết thêm các phương pháp mới để tiêu diệt quỷ như: bói cầu, viết thần chú, khả năng chế thuốc độc...

Tập 01: Đảo ngược phép thuật

Tập 02: Câu Chuyện Ở Tương Lai

Tập 03: Thế Giới Trong Tranh

Tập 04: Những cuộc thỏa thuận

Tập 05: Cô Ấy Là Trai

Tập 06: Ma Thuật Hồi Sinh

Tập 07: Kẻ Thèm Khát Trí Não

Tập 08: P3 H2O

Tập 09: Sát Thủ

Tập 10: Thần Tình Yêu

Tập 11: Linh Hồn Người Quá Cố

Tập 12: Tỉnh Lại Đi, Piper

Tập 13: Những Anh Chàng Động Vật

Tập 14: Quá Khứ Và Hiện Tại

Tập 15: Dấu Hiệu

Tập 16: Ác Quỷ Bóng Đêm

Tập 17: Sắc Đẹp Và Tuổi Trẻ

Tập 18: Ảo Ảnh

Tập 19: Công Lí Phải Được Thực Thi

Tập 20: Khỉ Phân Thân

Tập 21: Chưa Phải Ngày Tận Thế

Tập 22: Điều Ước

User Online