Phong Thần Bảng 2 - Vũ Vương Phạt Trụ Poster

Tên khác:
The Legend And The Hero 2 - Feng Shang Bang 2 - 新封神榜 − 武王伐纣 2008
IMDb Ratings:
5.5/10 from 200 users
Đạo diễn:
Đang cập nhật!
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, TH Hoa ngữ
Sản xuất:
Đang cập nhật!
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40 tập
Năm phát hành:
2008
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Hình tượng nhu mì dịu dàng vốn có của Lâm Tâm Như trên màn ảnh sẽ được thay đổi,thử thách bằng vai “thiên hạ đệ nhất dâm phụ” Đắc Kỷ trong phần hai của bộ phim “ Phong thần bảng”.Lâm Tâm Như đang luyện cho đôi mắt của mình giống với đôi mắt của hồ ly tinh và điều đó làm cho mắt cô rất hay bị co thắt. Cô cho biết, thật ra Đắc Kỷ mà cô đang thủ diễn đã thay đổi.Đắc Kỷ đã nhận ra mình thật sự yêu mến Trụ Vương nên đã cố gắng giúp Trụ Vương đoạt lại giang sơn sự nghiệp. Tuy thể xác và linh hồn vẫn là hồ ly nhưng đã không còn là một Đắc Kỷ chuyên dùng sắc đẹp để dụ dỗ đàn ông như trước.

Phần một bộ phim "Phong thần bảng” đạt tỉ suất rất cao tại Trung Quốc. Vai Đắc Kỷ phần đầu do Phạm Băng Băng đảm nhận. Khi Lâm Tâm Như tiếp nhận vai diễn này đã có rất nhiều tin đồn thổi quanh mối quan hệ giữa cô và Phạm Băng Băng. Khi thực hiện phần một của bộ phim này, do việc chậm trễ trả catse nên đã gây bất mãn trong các diễn viên tham gia. Kết quả là khi phần hai bộ phim được thực hiện mặc dù các DV phần 1 đã rất quen thuộc với khán giả nhưng ngoại trừ Khương Tử Nha vẫn do Lưu Đức Khải đảm nhiệm, tất cả các vai diễn khác đều được thay đổi. Trụ Vương do Lữ Lương Vỹ đóng thay cho Mã Cảnh Đào. Huỳnh Duy Đức vào vai Vũ Vương thay cho Châu Kiệt.

Phạm Băng Băng đã từng đóng vai Kim Tỏa người hầu của Lâm Tâm Như trong bộ phim “Hoàn Châu công chúa” của Quỳnh Dao. Không ngờ rằng nhiều năm sau cả Phạm Băng Băng lẫn Lâm Tâm Như đều trở thành Đắc Kỷ.Cả 2 đều khó tránh khỏi bị dư luận đem ra so sánh với nhau. Lâm Tâm Như cho biết, người giúp cô hóa trang vai Đắc Kỷ lần này chính là nhà hóa trang nổi tiếng Trần Mẫn Chính. Cả hai đã từng hợp tác với nhau trong “Đại từ đường” và “Tô Đông Pha” nên Trần hiểu rõ ưu điểm trên gương mặt của Lâm Tâm Như.Và sự kết hợp này sẽ tạo cho Lâm Tâm Như 1 hình ảnh hoàn toàn mới. Cô nói rằng so sánh mình với người khác là điều vô nghĩa và cô muốn vượt qua chính mình, phá vỡ đi hình tượng nhu mì hiền dịu từ trước đến nay.
Tag:

Bộ phim này chưa có tag

User Online