Thái Vương Tứ Thần Ký Poster

Tên khác:
Legend 2007
Status:
24-End
IMDb Ratings:
5.5/10 from 1000 users
Đạo diễn:
Kim Jong Hak
Thể loại:
Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Drama Hàn, HD - Phim chất lượng cao
Sản xuất:
MBC
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
24 tập
Năm phát hành:
2007
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_01.jpg

Bộ phim xoay quanh những ân oán tình thù giữa Thiên đế Hwan Woong và hai tộc trưởng Kajin Seoh. Kajin, trưởng bộ tộc Hổ, dùng sức mạnh để tiêu diệt các bộ tộc khác nhằm thống trị trái đất. Một ngày kia vị thần Hwan Woong đã quyết định xuống trần để thu hồi sức mạnh của lửa từ Kajin và trao lại cho Seoh, trưởng bộ tộc Gấu (thờ thần Gấu và cũng là hôn thê sau này của Hwan Woong).

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_02.jpg

Trớ trêu thay Kajin lại yêu Hwan Woong. Vừa bị mất đi sức mạnh và vừa bị từ chối tình yêu Kajin đã ra tay sát hại con của SeohHwan Woong nhằm lấy lại sức mạnh cho mình.

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_03.jpg

Vì nỗi đau mất con, Seoh đã không kiểm soát được sức mạnh của Chu Tước và cô đã biến thành "Hắc Chu Tước" gieo rắc mọi bất hạnh cho loài người. Ba vị thần Bạch Hổ, Thanh LongHuyền Vũ đã cố gắng trấn áp sức mạnh của Chu Tước nhưng không thành công. Cuối cùng Hwan Woong phải dùng đến cung tên của mình để thu phục Chu Tước cũng có nghĩa là giết chết Seoh.

Mối tình éo le giữa Hwan Woong, KajinSeoh đã tạo nên sóng gió cho muôn loài. Nhận thức mối nguy hiểm, vị thần Hwan Woong đành ra tay tiêu diệt Saeo- phượng hoàng Bóng Tối. Saeo chết, Hwan Woong rất đau lòng và quyết định cùng bốn vị thần trở về thượng giới. Khi ra đi, Hwan Woong để lại lời tiên tri: "Khi vị vua vĩ đại sinh ra, khi ngôi sao Jushin tỏa sáng sáng trên bầu trời, bốn vị thần sẽ thức tỉnh!".

Hai ngàn năm sau, ba vị thần Thanh Long, Bạch HổHuyền Vũ cùng tỉnh thức. Ganjin Saeo tái sinh dưới thân phận hai chị em và cùng nắm giữ sức mạnh của lửa. Họ tái sinh để kết thúc mối ân oán kéo dài từ 2000 năm trước.

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_04.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_05.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_06.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Thai-Vuong-Tu-than-ky-Legend-2007_07.jpg
User Online