Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Với Thần điêu đại hiệp 2006, người xem không thể không xuýt xoa với cặp diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi trong vai Dương QuáTiểu Long Nữ. Một Dương Quá thông minh, nghịch ngợm, có chút "tà khí", quỷ quái và một Tiểu Long Nữ thánh thiện ngây thơ sau cái vẻ ngoài lạnh lùng băng giá đã được Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi lột tả thành công.

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_01.jpg

Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_02.jpg

Một lần tình cờ, Dương Quá xông vào khu mộ cổ, nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn phái Cố Mộ. Sau đó, Dương Quá đã bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Rồi không biết tự lúc nào, hai thầy trò đã vướng vào tình yêu nam nữ.

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_03.jpg

Ân oán giang hồ giữa Dương Khang, Quách Tĩnh, Hoàng Dung xưa nay không cách nào chấm dứt. Quách Tĩnh mang con gái là Quách Phù gả cho Dương Quá để xóa bỏ hận thù, nhưng Dương Quá đã từ chối...

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_04.jpg

Dương Quá và Tiểu Long Nữ yêu nhau thắm thiết, tình yêu của họ bền vững hơn bất cứ vật gì. Song, tình yêu của họ đã bị người trong giang hồ xem là một mối nhục nhã. Sau khi biết Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình làm nhục, Dương Quá đã bắt chấp con mắt khinh rẻ của người đời mà cầu hôn Tiểu Long Nữ.

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_05.jpg

Biết rằng bản thân bị trúng độc, không thể ở cạnh Dương Quá, Tiểu Long Nữ đã hẹn anh ở Tuyệt Tình Cốc 16 năm sau gặp lại. Rồi nhảy xuống vực...

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_06.jpg

Hinh-anh-phim-Than-Dieu-dai-hiep-Return-of-The-Condor-Heroes-2006_07.jpg
User Online