The Woman Who Still Wants To Marry Poster

Tên khác:
The Woman Who Still Wants To Marry 2010
IMDb Ratings:
5.5/10 from 9 users
Đạo diễn:
Kim Min Seok, Go Dong Sun
Thể loại:
Drama Hàn
Sản xuất:
MBC
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 Tập
Năm phát hành:
2010
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại
Với Phim the Woman Who Still Wants To Marry, Đạo Diễn Kim min-seok Muốn Tiếp Nối Thành Công Của Ông Trong queen Of Housewives, Cùng Sự Tham Gia Của Biên Kịch Kim In-young (women In The Sun merry Vs, Daegu Battle). Mặc Dù Được Xem Là Phần Tiếp Theo Nhưng Có Vẻ Phim Chỉ Nối Tiếp Về Danh Nghĩa Vì Mô Tả Nhân Vật Hoàn Toàn Khác Với Các Vai Diễn Của Phần Trước, Do Myung Se-bin, Lee Tae-ran Và Byun jung-soo Đóng Năm 2004.


kịch Bản Nói Về Ba Người Phụ Nữ Tuổi 30 Dấn Thân Vào Công Cuộc Tìm Kiếm cuộc Sống Mới Vì Những Lý Do Khác Nhau. Eom Ji-won Thủ Vai Một Thông dịch Viên Tài Năng Xinh Đẹp, Trong Khi Đó Par Jin-hee (war Of Money) Vào Vai Một Người Phụ Nữ Có Tình Yêu Định Mệnh Với Một Chàng Trai Trẻ tuổi Hơn Mình. Còn Wang Bit-na Tham Gia Vào Bộ Ba Này Trong Vai Tư Vấn viên An Toàn Sức Khoẻ Cho Nhà Hàng, Cô Quyết Định Bắt Đầu Một Cuộc Sống mới Sau Khi Phá Vỡ Hôn Ước.

eom Ji-won Nói Về Lần Trở Lại Này “nghĩ Đến Việc Được Gặp Lại Khác Giả lần Nữa Trong Một Bộ Phim Truyền Hình Thay Vì Một Dự Án Điện Ảnh, Điều này Thật Sự Làm Tôi Vừa Thấy Hồi Hộp Lại Vừa Hào Hứng. Tôi Sẽ Gắng Hết sức Mình Để Cống Hiến Cho Khán Giả Một Bộ Phim Hay.”
Tag:

Bộ phim này chưa có tag

User Online