Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 Poster

Tên khác:
Fast & Furious 7 2015
Status:
HD
IMDb Ratings:
7.2/10 from 293,887 users
Đạo diễn:
James Wan
Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, Phiêu Lưu, HD - Phim chất lượng cao
Sản xuất:
Universal Pictures
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
2015
Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

Nhà sản xuất mong muốn có hai tập "Fast and Furious" ra mắt trong hai năm liên tiếp.

Phim Tốc độ và sự liều lĩnh 6 được ấn định công chiếu từ 24/5. Nhưng ngay từ lúc này, phần 7 của series Fast and Furious ăn khách đã sẵn sàng cho các cảnh quay. Thông tin này do Vin Diesel, nam diễn viên chính của phim, tiết lộ trên Facebook của anh: "Khán giả rất háo hức và họ mong mỏi có phần tiếp theo của Fast and Furious. Lần đầu tiên tôi đảm nhận vai Dominic Toretto là vào năm 1999 và mọi thứ cứ thế tiếp diễn. Phim sẽ bấm máy vào mùa hè năm nay tại Los Angeles, nơi mọi chuyện bắt đầu".

fast-and-furious-7-se-quay-trong-he-2013_01.jpg

Gần đây có khá nhiều tin đồn xung quanh Fast 7. Một trong số đó là việc ngôi sao phim hành động Jason Statham vào vai ác có tên Ian Shaw trong tập phim này. Ian Shaw là anh trai của nhân vật phản diện Owen Shaw (Luke Evans đóng) trong Fast 6.

fast-and-furious-7-se-quay-trong-he-2013_02.jpg


Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng Vin Diesel, Paul WalkerDwayne Johnson sẽ tiếp tục tham gia Fast 7. Trong khi đó đạo diễn Justin Lin khẳng định không làm đạo diễn cho tập phim này. Lí do mà Justin Lin đưa ra là ông không theo kịp tốc độ ra mắt quá nhanh của loạt phim. Sự rút lui của đạo diễn gốc Đài Loan là tổn thất lớn cho series Fast and Furious. Ông là đạo diễn của bốn tập phim gần đây bao gồm The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Fast & Furious, Fast FiveFast and Furious 6.

User Online