Thông tin phim
Bình luận
Trailer
Cùng thể loại

Tư tưởng "Trọng nam khinh nữ" vốn tồn tại bấy lâu trong quan niệm của không ít người và mọi rắc rối cũng nảy sinh từ đó.

Phim Võ Thập Lang bắt đầu với câu chuyện về gia đình nhà họ Võ sinh được 9 người con đều là nữ. Đứng trước nguy cơ chồng đi lấy vợ bé, Võ phu nhân khi biết được đứa bé thứ 10 cũng là con gái, liền che giấu mọi người, nói rằng đứa bé là con trai. Võ Thập Lang (Dương Thiên Hoa) ra đời, từ nhỏ đến lớn đã luôn phải sống trong tình trạng "nữ cải nam trang".

Dần dần, mọi hành động và tính cách của cô đều giống hệt như con trai. Lớn lên trong một gia đình có truyền thống võ học, cô được thừa hưởng từ cha lòng say mê võ thuật và luôn có tinh thần trọng nghĩa. Thập Lang và Lý Á Thọ (Hoắc Kiến Hoa) - một chàng trai mồ côi cha mẹ - từ nhỏ đã là huynh đệ tốt của nhau. Nhưng Á Thọ lại hoàn toàn không hề biết về thân phận của cô nên chỉ coi cô là huynh đệ tốt, mà không biết rằng Thập Lang đã thích anh từ lâu.

Một ngày nọ, nhà họ Lôi - một gia đình quyền quý - chuyển đến thị trấn mở cuộc thi tỉ võ để kén rể. Á Thọ đã quyết tâm chiến thắng để lấy bằng được người đẹp và trở nên giàu có. Thập Lang vì muốn ngăn cản Á Thọ kết hôn nên cô chỉ còn cách tham gia cuộc thi hòng đánh bại Á Thọ. Không ngờ, "nam dạng" của cô lại rơi vào tầm ngắm của đại tiểu thư nhà họ Lôi - Lôi Tiểu Vũ (Trương Manh), và được chọn làm con rể. Còn "nữ dạng" của cô lại hút hồn công tử còn lại của nhà họ Lôi - Lôi Thanh Đại (Hồ Vũ Uy).

User Online