Tắt quảng cáo
Phóng to
Tắt đèn

 • Các bạn đang xem video Kings Never Die (Audio) - Eminem ft. Gwen Stefani thuộc thể loại Âm nhạc tại website PhimHP.com, Chúc bạn và gia đình giải trí vui vẻ!
 • Thông tin chi tiết:

  Không phải vô cớ mà Eminem lại được xem là tượng đài vững trãi của làng rap thế giới. Ngoài khả năng “bắn” rap không đối thủ, thì những sáng tác của Eminem cũng là điều khiến khán giả tâm đắc mỗi lần lắng nghe. Không chỉ sở hữu giai điệu, nhịp phách bắt tai mà chúng còn sâu sắc và truyền cảm hứng về mặt nội dung, ngữ nghĩa. Hầu hết những sáng tác của Eminem đều được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống, và những trải nghiệm của anh. Và “Kings Never Die” cũng không phải là một ngoại lệ.

  Eminem

  Lấy cảm hứng từ khoảng thời gian sau cai nghiện vào năm 2007 – cột mốc quan trọng đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ của Eminem về tầm quan trọng của sức khỏe và thể thao, “Kings Never Die” cho thấy toàn bộ những nổ lực và ý chí của Eminem trong cuộc chạy đua với chính bản thân mình để lấy lại thể trạng như xưa. Qua đó, nam ca sĩ 43 tuổi này cũng muốn gửi gắm đến tất cả khán giả thông điệp quan trọng việc giữ gìn sức khỏe bản thân, bởi nó sẽ quyết định đến tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của bạn.

  Nữ ca sĩ Gwen Stefani.

  Tham gia góp giọng cùng Eminem trong “Kings Never Die” lần này còn có nữ ca sĩ Gwen Stefani, người vừa tuyên bố ly hôn chồng cách đây không lâu.

 • Người đăng: Tiêu Kiếm
Bình luận
Facebook
Google
Xem thêm nhiều video khác!